Cách sửa tủ lạnh Hitach báo lỗi nháy 7 lần đèn từ A – Z

 > SỬA ĐIỆN LẠNH >  Cách sửa tủ lạnh Hitach báo lỗi nháy 7 lần đèn từ A – Z
0 Comments
tu lanh hitachi nhay den 7 lan 1 nhip

Khi sử dụng tủ lạnh Hitachi thời gian dài có thể bạn sẽ gặp các sự cố trên tủ lạnh nhà bạn như không lạnh, mất nguồn, báo lỗi hay đèn không sáng, quạt không chạy …Để giúp quý khách hiểu hơn về các tình tạng đó chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục một lỗi thường gặp đó là tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần mọi người cùng đón xem.

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần một nhịp và cách khắc phục

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần cho biết điều gì? Theo chia sẻ kinh nghiệm từ những người thợ kỹ thuật, tủ lạnh nháy đèn 7 lần trong 1 nhịp là tủ lạnh bị lỗi quá dòng, hoặc có thể hiểu là block/máy nén của tủ lạnh Hitachi không chạy, bị quá tải hay có sự bất thường sẽ báo hiệu bằng đèn nháy này.

 

+ Hều hết lỗi đèn nháy 7 lần bạn chỉ thấy xuất hiện ở các dòng tủ Hitachi chạy công nghệ inverter nên các bạn cần cân nhắc và để ý tủ lạnh nhà mình để sửa chính xác lỗi.

tu lanh hitachi nhay den 7 lan 1 nhip

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần 1 nhịp do lỗi bo mạch điện tử

trường hợp bo mạch điện tử tủ lạnh Hitachi inverter nhà bạn gặp lỗi lúc này nguồn điện đóng xuống lốc nhưng block không chạy dòng của máy nén lúc này sẽ tăng lên cao và báo về vi sử lý lỗi dòng tăng cao.

 

Cách khắc phục

 

Bạn có thể kiểm tra sửa chữa bo mạch điện tử nhà mình hoặc mua mạch mới để thay thế cho mạch cũ, với lỗi này bạn nên kiểm tra thật kỹ bo mạch có lỗi thật không vì mình thấy lỗi này hay bị hỏng Block inverter.

Tủ lạnh Hitachi nháy 7 đèn do hỏng Bloc inverter

 

Khi Bock inverter trong tủ lạnh Hitachi nhà bạn bị hỏng dạng kẹt cơ lúc nguồn điện từ bo mạch cấp xuống cho Block chạy mà Block bị kẹt không chạy được lúc này dòng tải của Block sẽ tăng quá mức quy định cho phép và vi sử lý thấy dòng tải bất thường sẽ báo lỗi nháy đèn 7 lần để báo cho chúng ta biết lỗi và không cấp điện cho Bloc nữa để bảo vệ tủ.

 

Cách khắc phục

 

+ Với lỗi này chỉ 1 cách duy nhất bạn chỉ có thể thay thế Bloc inverter mới thì tủ lạnh nhà bạn mới hoạt động lại được

 

+ Bạn cần thay thế đúng mã Block để đảm bảo được độ bền của nó cũng như đảm bảo hiệu suất lạnh khi hoạt động.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần Uy Tín

 

Điện Máy Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh Hitachi inverter tất cả các lỗi cam kết sửa chữa nhanh đúng bệnh, kiểm tra lỗi báo giá trước khi làm.

 

+ Chúng tôi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chẵn sẽ giúp quý khách hài lòng, dịch vụ của chúng tôi 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, có mặt sau 15 phút. Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

  1. Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Đ/T : 0934 999 131
  3. Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  4. Website: https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY 0984 147 246