Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 và cách khắc phục

 > SỬA ĐIỆN LẠNH >  Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 và cách khắc phục
0 Comments
máy giặt electrolux báo lỗi eh3

Máy giặt Electrolux nhà quý khách xuất hiện lỗi EH3 trên màn hình máy, máy giặt không hoạt động giặt hay bất kỳ chế độ nào. Nếu bạn chưa biết đây là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới đây.

máy giặt electrolux báo lỗi eh3

Nguyên nhân máy giặt Electrolux hiện lỗi EH3 là gì?

 

Khi máy giặt Electrolux nahf bạn báo lỗi EH3 chứng tỏ sự cố của máy đang gặp liên quan đến nguồn điện có thể do nguồn điện cấp vào không ổn định hoặc bo mạch điện tử gặp sự cố hư hỏng linh kiện bên trong dẫn đến vi sử lý nhận diện nguồn điện đầu vào sai lệch.

 

Nguyên nhân thường thấy cụ thể là :

1. Nguồn điện nhà bạn có vấn đề có thể cao hoặc thấp hơn mức quy định của máy, nguồn điện đầu vào khộng ổn định.

 

2. Bo mạch điện tử gặp sự cố cần kiểm tra sửa chữa.

 

Chú ý : Nguồn điện vào máy cao hơn hay thấp hơn nguồn điện 220V-240V theo quy định đều khiến máy không hoạt động. Nếu nguồn điện thường xuyên không đảm bảo, bạn nên mua bộ ổn áp để điều chỉnh cho điện áp gia đình được ổn định.

 

Hướng dẫn kiểm trs sửa lỗi EH3 trên máy giặt Electrolux tại nhà

 

nguyen nhân máy giặt electrolux báo lỗi eh3

 

Bước 1 : Kiểm tra điện nguồn cấp vào máy : Trước tiên kiểm tra nguồn điện trong gia đình xem có gặp vấn đề về điện áp không? Kiểm tra bằng cách sử dụng đồng hồ đo vôn kế.

 

– Điện áp cho phép của máy giặt Electrolux thường giao động ở mức 220V – 240V. Nếu thấp hơn hoặc cao hơn ngưỡng thì máy giặt Electrolux báo lỗi EH3.

 

Bước 2 : Kiểm tra bo mạch điện tử : Nếu điện áp tại nơi bạn sử dụng là ổn định thì cần thay thế phần nguồn của mạch sau đó cho chạy thử một vài lần rồi mới lắp lại.

 

Công việc này cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131. Xem bảng giá dịch vụ của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-electrolux/

 

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc

 

– Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc tự hào được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn đặt lịch sửa tại nhà 24/7 ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

 

– Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

– Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa đúng với mức giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất trong việc sửa chữa máy giặt Electrolux của quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY 0984 147 246