Hướng dẫn tự khắc phục quạt điều hòa không vào điện, Mất Nguồn

 > Tư vấn dịch vụ >  Hướng dẫn tự khắc phục quạt điều hòa không vào điện, Mất Nguồn
0 Comments
quat dieu hoa khong vao dien

Quạt điều hòa không vào điện là một bệnh phải nói là thường xuyên gặp nhất trong những ngành chúng tôi được khách hàng gọi điện đến để yêu cầu dịch vụ sửa quạt điều hòa. Chúng tôi suaquatdieuhoa.com hôm nay xin gửi đến các bạn cách tự kiểm tra hiện tượng quạt điều hòa mất nguồn để có cái nhìn rõ hơn về hiện tượng này nhé.

quat dieu hoa khong vao dien

Nguyên nhân và cách tự kiểm tra khắc phục quạt điều hòa nhà bạn không cần thợ thông qua bài viết chi tiết bên dưới đây.

Nguyên nhân khiến quạt điều hòa mất nguồn

  1. Ổ điện nguồn gặp vấn đề
  2. Dây nguồn điện bị đứt do chuột cắn
  3. Bo mạch điều khiển quạt bị hư

Với 3 nguyên nhân khiến cho quạt điều hòa nhà bạn không lên nguồn rất đơn giản bạn có thể kiểm tra được với 2 hiện tượng đầu bằng mắt thường và hiện tượng sau hãy xem cách mà chúng tôi làm nhé.

nguyen nhan quat dieu hoa khong vao dien

Cách tự sửa quạt điều hòa không vào điện chuyên nghiệp không cần thợ.

1. Để kiểm tra và sửa đầu tiên bạn cần l;àm đó là đưa quạt điều hòa nhà bạn đến một ổ nguồn cắm khác mà bạn đang sử dụng được bất kỳ 1 thiết bị điện nào rồi cắm điện cho quạt nếu quạt chạy là do ổ điện bị hư, quạt không chạy bạn nhổ ổ điện ra và kiểm tra xem đường dây nguồn có bị đứt không, có bị chuột cắn không?

Nếu bạn nghi ngờ chỗ nào đứt có thể thao ra để thay thế một dây nguồn mới nhé ( việc này rất đơn giản nhé.)

2. Bạn đã kiểm tra cụ thể 2 nguyên nhân trên nhưng vấn quạt nàh bạn vấn không lên nguồn thì 99% nguyên nhân quạt điều hòa nhà bạn không lên nguồn là do bị hư bo mạch điều khiển.

Để bạn tự sửa được phần mạch quạt điều hòa bạn cần phải có dụng cụ như tô vít, kìm điện, và kéo…Bạn cần tháo lớp vỏ ra và sẽ nhìn thấy bo mạch điện ngay. Tiếp theo bạn thao bo mạch điện ra bên ngoài và làm theo video mình hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Mọi thông tin cũng như cần tư vấn từ cách sử dụng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gặp kỹ thuật viên để được trợ giúp.

Ngoài ra nếu bạn cần đăng ký dịch vụ sửa quạt điều hòa mất nguồn bạn cũng có thể đặt lịch qua số 0971 78 1958 để được phục vụ tại nhà mình nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY 0984 147 246